Phụ kiện tủ bếp điểm danh các hãng được ưa chuộng trên thị trường

Phụ kiện tủ bếp là các sản phẩm có chức năng để các dụng cụ nhà bếp một cách thông minh, ngăn lắp, gọn gàng và hiện đại. Bởi thế trong mỗi căn bếp hiện đại không thể thiếu các sản phẩm được gọi là phụ kiện tủ bếp thông minh

Có rất nhiều hãng phụ kiện tủ bếp trên thị trường bởi thế người tiêu dùng sẽ vô cùng băn khoăn khi chọn mua những món đồ để lắp cho tủ bếp gia đình mình, người thân, hoặc cho cơ quan, công ty.

Đơn vị chúng tôi phukientubepxinh.info với hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp trên thị trường, sau đây xin được điểm danh các hãng phụ kiện tủ bếp được ưa chuộng để quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn những món hàng tốt nhất, hợp lý nhất.

Phụ kiện tủ bếp thông minh các hãng phổ thông và thông dụng hiện nay

Phụ kiện tủ bếp Eurogold

Phụ kiện tủ bếp Hafele

Phụ kiện tủ bếp Garis

Phụ kiện tủ bếp Cariny

Phụ kiện tủ bếp Grob

Phụ kiện tủ bếp Tokitar

Phụ kiện tủ bếp Huge

Phụ kiện tủ bếp Fulco

Phụ kiện tủ bếp các hãng ưa chuộng trên thị trường

Mỗi hãng phụ kiện tủ bếp được điểm danh ở trên đều có ưu điểm riêng, ưu điểm về thương hiệu, ưu điểm về giá thành, ưu điểm về chất lượng từng món sản phẩm. Để mua được những món sản phẩm phù hợp và giá cả rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi nhé 0888 900 345, để được tư vấn cụ thể chi tiết từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

Phụ kiện tủ bếp phân loại theo công năng sử dụng

Phụ kiện tủ bếp theo cách bố trí và công năng sử dụng trong mỗi căn bếp hiện đại được chia ra các loại sản phẩm như sau.

Phụ kiện tủ bếp trên: Tủ bếp trên thường chỉ nên bố trí giá để bát đĩa. Đối với ngăn tủ bếp ý nên làm cánh mở lật nên phía trên ( nếu làm cánh mở, khi lấy bát đĩa mở cánh ra 2 bên thường hay bị vướng và hay bị va chạm cánh tủ vào đầu). Nếu ô tủ giá để bát đĩa làm cánh mở lật lên phía trên, để nâng được 2 cánh tủ của ngăn ý một cách mượt mà êm ái mà độ bền vĩnh viễn thì nên lắp tay nâng blum ( hãng Blum Áo) nhé.

Ngoài ra cần có thêm máy hút mùi, phụ kiện này không những giúp hút mùi cho căn bếp được thoáng hơn và giảm thiểu mùi bếp nấu ăn gây khó chịu mà còn tô thêm vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho căn bếp.

Phụ kiện tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới thường được bố trí rất nhiều món phụ kiện tủ bếp thông minh. Đó là những món sản phẩm rất tiện lợi hữu ích với chức năng để các dụng cụ nấu ăn một cách gọn gàng ngăn lắp và dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng. Các sản phẩm lắp cho tủ bếp dưới cơ bản gồm có các loại sau.

Phụ kiện tủ bếp dưới - Giá để bát đĩa

Phụ kiện tủ bếp dưới - Giá để dao thớt

Phụ kiện tủ bếp dưới - Giá để xoong nồi

Phụ kiện tủ bếp dưới - Giá để gia vị 

Phụ kiện tủ bếp dưới - Thùng gạo

Phụ kiện tủ bếp dưới - Thùng rác

Ngoài các danh mục phụ kiện tủ bếp dưới được nói ở trên, những sản phẩm khác lắp cho tủ bếp dưới của nghành phụ kiện tủ bếp thông minh cũng được rất ưa chuộng đó là:

- Tủ để đồ khô nhà bếp

- Giá góc liên hoàn

- Mâm xoay tủ bếp

Hãy lựa chọn mua những sản phẩm phụ kiện tủ bếp ở đơn vị chúng tôi nhé phukientubepxinh.info, không những rẻ mà còn uy tín.

Phụ kiện tủ bếp Eurogold, Phụ kiện tủ bếp Hafele, Phụ kiện tủ bếp Garis, Phụ kiện tủ bếp Cariny, Phụ kiện tủ bếp Grob, Phụ kiện tủ bếp Tokitar, Phụ kiện tủ bếp Huge, Phụ kiện tủ bếp Fulco.