Phụ Kiện Bếp Thông Minh Thông Dụng Và Phổ Thông

Phụ kiện bếp thông minh thông dụng là combo các phụ kiện bếp, tủ bếp thông minh cơ bản đủ dùng trong căn bếp vẫn mang hàm giá trị: ngăn lắp, tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị nhà bếp thông minh, nhưng để lựa chọn mua những món hàng chất lượng chính hãng giá rẻ thì quả là rất băn khoăn và vân phân cho người tiêu dùng. Ngoài ra người tiêu dùng cần hiểu thêm về kích thước phụ kiện tủ bếp cho việc lên phương án làm tủ bếp được mượt mà và chơn chu hơn, tránh được sự việc khoang tủ bé hơn hoặc to hơn so với kích thước phụ kiện, tránh được sự việc cách bố trí phụ kiện vào các ô tủ không hợp lý.

phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp trên thị trường có các hãng nào chất lượng

Có rất nhiều các hãng phụ kiện tủ bếp trên thị trường, điều đó thật khó để lựa chọn những thương hiệu nào là ổn nhất cho người mua hàng nếu không phải là người trong nghề. Do đó chỉ có những đơn vị phân phối uy tín mới hiểu rõ hơn ai hết món hàng nào thương hiệu nào là tốt nhất nên mua. Các hãng thiết bị nhà bếp trên thị trường hiện nay như: Phụ kiện tủ bếp Hafele, Phụ kiện tủ bếp Eurogold, Phụ kiện tủ bếp Cariny, Phụ kiện tủ bếp Garis, Phụ kiện tủ bếp Grob, Phụ kiện bếp Blum,...đều được người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra còn rất nhiều hãng phụ kiện bếp trên thị trường như, Huge, Fulco, Tokitar,…cũng được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để hiểu rõ về từng món sản sản của hãng nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết, Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh – Tổng Phân Phối Thiết Bị Nhà Bếp với kinh nghiệm 7 năm trong nghề sẽ là nơi để quý khách hàng tìm hiểu và tìm mua những món hàng phụ kiện bếp sao cho tốt nhất, sao cho hợp lý nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Sau đây đơn vị chúng tôi xin giới thiệu các thông tin cơ bản, thông dụng của Phụ Kiện Tủ Bếp mà đơn vị chúng tôi đang phân phối, bán buôn, bán lẻ, báo giá 24/7.

phụ kiện tủ bếp eurogold

I. Phụ kiện tủ bếp Eurogold 

Phụ kiện tủ bếp Eurogold các món hàng thông dụng cho tủ bếp thực tế và rõ dàng nhất hãy đến ngay Showroom Eurogold, địa chỉ: Số 56 ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Ở Showroom đơn vị chúng tôi đang trưng bày trực tiếp các sản phẩm, đa dạng về kích thước và mẫu mã của thiết bị bếp Eurogold. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập tại phụ kiện tủ bếp xinh.info để xem toàn bộ thông tin về sản phẩm mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp, hoặc tham khảo các món hàng cơ bản sau đây.

1.1 Tay nâng tủ bếp Blum 

Tay nâng tủ bếp blum tuy không phải là hãng Eurogold như mục I đã nêu nhưng là sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp hiện đại thiết kế cánh mở lật. Tây nâng tủ bếp Blum kết hợp với phụ kiện Eurogold tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Đây là sản phẩm của hãng Blum đã trở thành thông dụng và nổi tiếng trên thị trường, một giải phát vĩnh cửu chức năng mở lật 2 cánh tủ bếp lên trên.

Tay nâng tủ bếp blum xem thông tin chi tiết tại đây.

phụ kiện eurogold

1.2 Giá để bát đĩa trong tủ bếp 

Giá để bát đĩa trong tủ bếp là sản phẩm thiết thực nhất trong tủ bếp, một căn bếp hiện đại không thể thiếu loại sản phẩm này. Tùy theo không gian diện tích khu bếp, tùy theo nhu cầu sử dụng, tùy theo sự lựa chọn hợp lý mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên sự lựa chọn khác nhau nằm trong các loại giá để bát đĩa tủ bếp sau đây:

- Giá để bát đĩa di động, xem thông tin chi tiết tại đây.

Giá để bát đĩa tủ bếp cố định, xem thông tin chi tiết tại đây.

- Giá để bát đĩa tủ bếp dưới, xem thông tin chi tiết tại đây.

1.3 Giá để xoong nồi 

Giá để xoong nồi trong tủ bếp cũng rất chi là quan trọng và thiết thực, giúp cho gia chủ khi vào bếp nấu ăn được thuận tiện và dễ chịu hơn. Giúp cho căn bếp của gia chủ gọn gàng ngăn lắp hơn. Nếu không gian căn bếp của gia chủ bé xinh thì lại càng phải lắp bộ giá để xoong nồi vì đây là thiết bị nhà bếp thông minh với một ô tủ nhỏ bé đã bố trí được 2 tầng để xoong nồi vô cùng thuận tiện và sang trọng. Quý khách hàng có thể thể xem thông tin giá để xoong nồi Eurogold tại đây.

phụ kiện bếp eurogold

1.4 Giá để dao thớt tủ bếp 

Giá để dao thớt tủ bếp là sản phẩm thông dụng và nên phải có, nếu không có thì quả là khó chịu khi vào bếp. Chỉ với một ô tủ kích thước chiều rộng từ 20 đến 40 cm là có thể bố trí một giá để dao thớt tủ bếp đa năng để rất nhiều đồ dụng cụ nấu nướng cho đến chai lọ gia vị. Thiết bị bếp này thường được bố trí gần ô chậu rửa cho việc thuận tiện khi sử dụng. Nếu gia chủ không lắp giá để chai lọ gia vị riêng biệt thì giá để dao thớt nên bố trí ở khoảng giữa của ô tủ chậu rửa và ô tủ để bếp nấu, vì với chức năng để thêm được chai lọ gia vị gia chủ có thể dễ dàng sử dụng khi nấu ăn.

Xem thông tin giá để dao thớt tại đây

1.5 Chậu rửa và vòi rửa bát tủ bếp

Chậu rửa và vòi rửa bát tủ bếp là 2 món hàng phổ thông không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Món này đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất, nhưng thường đại đa số là người tiêu dùng phải mua chậu và vòi rửa bát không đúng với chất lượng mà số tiền mình bỏ ra. Chậu và vòi rửa bát Eurogold đa dạng mẫu mã kiểu dáng, vật liệu inox SUS304 bảo hành han rỉ vĩnh viễn, bề mặt xử lý đánh bóng được phủ nano kháng khuẩn, mặt ngoài chậu được phủ lớp sơn chống thấm ngược và gia cố thêm lớp cao su tổng hợp chống ồn, chống rung động.

Chậu rửa bát nhà bếp Eurogold xem thông tin tại đây

Vòi chậu rửa bát Eurogold xem thông tin tại đây

1.6 Hút mùi và bếp điện từ

Hút mùi và bếp điện từ là cặp đôi sản phẩm không những phục vụ chính cho việc nấu ăn mà nó còn làm đẹp sang trọng hiện đại thêm cho căn bếp. Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu nên việc lựa chọn hút mùi và bếp điện từ của hãng nào là tốt nhất sẽ là sự lựa chọn băn khoăn rất nhiều của người tiêu dùng. Quý khách hãy tham khảo thêm mục này của hãng Eurogold nhé, với chính sách bảo hành và bảo trì, chất lượng và giá cả tổng hợp các điều đó đây cũng là phương án lựa chọn tốt nhất.

- Máy hút mùi tủ bếp, xem thông tin chi tiết tại đây

- Bếp từ Eurogold, xem thông tin chi tiết tại đây

1.7 Thùng đựng gạo và thùng đựng rác tủ bếp.

Thùng đựng gạo và thùng đựng rác tủ bếp 2 món sản phẩm này đại đa số người tiêu dùng đã có phương án 2 cho việc đựng gạo và đựng rác. Tuy nhiên với căn bếp hiện đại thì đây là sản phẩm quan trọng và hữu ích. Với thùng gạo cất giữ và lấy ra sử dụng rất chi là đảm bảo và thuận tiện, với thùng đựng rác tủ bếp chúng ta có thể để rác tạm thời ngay lập tức trong lúc nấu ăn, để rác trong ngày thuận tiện và đơn giản, nếu để rác qua ngày thì ở thùng rác đã có lắp đậu kín ngăn mùi và trông rất sạch sẽ.

- Thùng gạo, xem thông tin chi tiết tại đây.

- Thùng rác, xem thông tin chi tiết tại đây.

phụ kiện eurogold

1.8 Giá để gia vị

Giá để gia vị tủ bếp không phải là món hàng ưu tiên trong tủ bếp vì nếu mọi người lắp giá để dao thớt đa năng thì nó đã có thêm chức năng để gia vị chai lọ rồi. Tuy nhiên nếu bố trí lắp thêm được giá để gia vị chai lọ thì rất chi là thuận tiện và gọn gàng. Tất cả các chai lọ gia vị nấu nướng được cất giữ một cách gọn gàng, khi cần thì xử dụng ngay trong tầm tay, nếu bố trí được trong tủ bếp thì đây cũng là một trong những sản phẩm rất thiết thực.

Giá để gia vị tủ bếp, xem thông tin tại đây.

Ngoài các sản phẩm cơ bản thiết yếu cho tủ bếp đã được giới thiệu ở trên, phụ kiện bếp Eurogold còn có rất nhiều sản phẩm mới và cao cấp, điều đó tạo nên sự đa dạng sản phẩm, nhiều chức năng hữu ích, hãy liên hệ với chúng tôi nhé để biết thông tin chi tiết hơn về từng món sản phẩm.

showroom phụ kiện bếp eurogold

Bảng giá phụ kiện tủ bếp Eurogold và danh mục sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại ( zalo) 0888.900.345 để biết thông tin chi tiết về giá bán buôn, bán lẻ nhé!. Đơn hàng chốt sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá công bố ạ, vì đơn vị chúng tôi với phương châm bán hàng lấy công làm lãi, mong được sự ủng hộ và tin yêu từ quý khách hàng.

phụ kiện tủ bếp hafele

II. Phụ kiện tủ bếp Hafele 

Phụ kiện bếp Hafele các món hàng thông dụng cho tủ bếp cũng tương tự như các dòng sản phẩm mà đã nói ở trên của thương hiệu phụ kiện tủ bếp Eurogold. Ở đây với thương hiệu hafele đã trở thành tên tuổi lớn trong nghành công nghiệp nội thất cho nên đại đa số người tiêu dùng đều quan tâm đến sản phẩm của hafele. Tuy nhiên bóc riêng dòng sản phẩm các món hàng phụ kiện bếp thì phụ kiện tủ bếp Hafele cũng nằm trong cuộc đua tốp 1 với các hãng khác có mặt trên thị trường Việt Nam. Sự lựa chọn món hàng nào phù hợp nhất và tốt nhất là ở người tiêu dùng, ở đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cơ bản của các món hàng cơ bản trong tủ bếp hiện đại để người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn.

phụ kiện hafele

2.1 Giá bát nâng hạ Hafele 

Giá bát nâng hạ Hafele là dòng sản phẩm để bát đĩa tủ trên mà 2 tầng để bát đĩa của nó có thể di động được bằng cách nâng lên hạ xuống để dễ dàng lấy bát đĩa hay cất trữ bát đĩa. Với dòng sản phẩm này của phụ kiện nhà bếp Hafele có 4 loại kích thước giá bát nâng hạ tiêu chuẩn, mã kích thước 600mm, mã kích thước 700mm, mã kích thước 800mm, mã kích thước 900mm

Giá bát nâng hạ Hafele, xem thông tin chi tiết tại đây

2.2 Giá dao thớt Hafele

2.3 Giá xoong nồi Hafele

2.4 Thùng gạo Hafele

2.5 Thùng rác Hafele

2.6 Chậu rửa bát Hafele

2.7 Vòi chậu rửa Hafele

2.8 Máy hút mùi Hafele

2.9 Bếp từ Hafele

III. Phụ kiện tủ bếp Cariny

phụ kiện tủ bếp cariny

IV. Phụ kiện tủ bếp Garis

phụ kiện tủ bếp garis

phụ kiện bếp Garis

IV. Phụ kiện tủ bếp Grob

phụ kiện tủ bếp grob