Tay nâng blum aventos hf độ bền theo chọn đời tủ bếp

Hệ thống tay nâng AVENTOS HF cho tủ 2 cánh là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường cao và trung bình. Mặt trước sẽ được gập mở lên trên và không gây cản trở trong khi nấu nướng, vì vậy người sử dụng có thể tự do, thoải mái di chuyển. Thậm chí người dùng có thể để mở trong khi nấu nướng mà không lo vướng víu.

tay-nang-blum-tu-bep

Tay nâng blum lắp vào tủ bếp

Ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở tay nâng blum hf

Tay nâng blum hf lắp được cho cánh tủ ( chiều cao tổng 2 cánh) có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. Đặc biệt bộ tay nâng tủ bếp này còn lắp được cho mặt trước của 2 cánh tủ bất đối xứng

tay-nang-blum-lap-cho-canh-bat-doi-xung

2 cánh tủ bếp bất đối xứng lắp được bộ tay nâng blum hf 

Tay nâng blum hf khác biệt nổi bật với dòng nâng thủy lực khác như thế nào?

Tay nâng blum AVENTOS kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn tủ treo tường không tay nắm, chỉ cần trang bị tay nâng này với công nghệ chuyển động như SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON.

Cố định tại bất cứ vị trí cần thiết nào

Điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn (nhờ cữ chặn có thể thay đổi được). Đồng thời, tay nâng blum sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

tay-nang-blum-hf

Phụ kiện thực tế 1 bộ tay nâng blum

Bộ tay nâng blum hf gồm có những phụ kiện gì?

Một bộ cơ cấu thủy lực blum gồm:
- 2 cục cơ cấu thủy lực
- 2 bản lề nối cánh
- 2 bản lề loại thẳng lắp cho cánh trên
- 2 cánh tay đòn
- Vít và vỏ nhựa kèm theo