GIÁ ĐỂ DAO THỚT TỦ BẾP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Giá để dao thớt là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp hiện đại. Giá kệ để dao thớt nhà bếp mà người tiêu dùng hay quan tâm nhiều nhất đó là: gia dao thot Hafele, kệ để dao thớt thông minh, kệ để dao thớt inox 304. Tuy nhiên thông tin tổng quan chung của nghành phụ kiện tủ bếp thông minh thì mục giá dao thớt nhà bếp được bố trí như sau:

Giá để dao thớt treo ngoài: Là những sản phẩm treo bên ngoài tủ bếp (không lắp vào trong tủ bếp) chức năng dùng để dao thớt và các dụng cụ nhà bếp phục vụ nấu ăn. Nếu bố trí loại này thì tiện dụng trong tầm tay với nhanh chóng và dùng được ngay, tuy nhiên phần không gian của bếp nấu trông không được thoáng lắm. Bởi vậy nên lựa chọn bố trí thanh treo treo vị trí giá dao thớt treo ngoài hợp lý nhất có thể để không gian nhà bếp được thông thoáng và gọn gàng.

Giá để dao thớt giá treo ngoài

Giá để dao thớt giá treo ngoài

 Giá để dao thớt tủ bếp lắp cho tủ bếp dưới, trên thị trường có rất nhiều loại giá dao thớt lắp cho tủ bếp dưới, chúng tôi xin điểm danh một số các thương hiệu thiết bị nhà bếp được tin dùng hiện nay đó là:

Giá để dao thớt Eurogold

Giá để dao thớt Hafele

Giá để dao thớt Garis

Giá để dao thớt Cariny

Giá để dao thớt Grob

Kệ để dao thớt thông minh, kệ để dao thớt inox 304 mục này là sản phẩm của một số hãng THIẾT BỊ NHÀ BẾP khác trên thị trường, chất lượng rất tốt mà giá cả cũng rất phải chăng.

Giá để dao thớt tủ bếp

Giá để dao thớt tủ bếp

GIÁ ĐỂ DAO THỚT KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Giá để dao thớt được làm theo kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp dưới, kích thước sẽ thay đổi theo chiều rộng. Mọi người khi lựa chọn mua sản phẩm này việc quan tâm đầu tiên là kích thước giá dao thớt theo chiều rộng nhé (kích thước giá để dao thớt theo chiều: Sâu x Cao là kích thước tiêu chuẩn mà các hãng thiết bị nhà bếp đã tính toán làm theo tiêu chuẩn kích thước của tủ bếp dưới hiện nay, xem kích thước cụ thể hãy vào từng sản phẩm để biết thông tin chi tiết nhé). Kích thước theo chiều rộng giá để dao thớt có các mã kích thước sau:

Giá để dao thớt 200, mã kích thước 200mm

Giá để dao thớt 250, mã kích thước 250mm

Giá để dao thớt 300, mã kích thước 300mm

Giá để dao thớt 350, mã kích thước 350mm

Giá để dao thớt 400, mã kích thước 400mm

Giá để dao thớt 450, mã kích thước 450mm

GIÁ ĐỂ DAO THỚT MUA GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Để mua những sản phẩm phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp hay giá để dao thớt chính hãng giá rẻ ở đâu là tốt nhất? đơn vị chúng tôi: PHỤ KIỆN TỦ BẾP XINH một trong những đơn vị buôn bán phân phối chất lượng uy tín.

Giá để dao thớt treo ngoài

Giá để dao thớt lắp cho tủ bếp dưới

Giá để dao thớt đa dạng về kiểu dáng và mẫu thiết kế hiện đại, thông dụng, inox 304, chốt đơn giá rẻ bất ngờ tại đơn vị chúng tôi nhé.

Giá để dao thớt mua hàng giá rẻ hãy liên hệ 0888 900 345 nhé, tư vấn báo giá 24/7.