VÒI RỬA BÁT EUROGOLD

Vòi rửa bát là một trong những loại thiết bị nhà bếp được sử dụng thường xuyên, hằng ngày với tần suất cao trong mọi căn bếp. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng và phải cân nhắc cho sự chi tiêu hợp lý thì có thể tham khảo thêm danh mục vòi chậu rửa bát ở đơn vị chúng tôi cung cấp, đảm bảo giá thành là rất tiết kiệm so với quý khách hàng mua ở những đơn vị khác. ( Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bán ra, trách nhiệm về bảo hành bảo trì là uy tín, đặc biệt đơn vị chúng tôi cắt giảm mọi chi phí không cần thiết để có thể bán ra được những sản phẩm chất lượng mà giá thì rất rẻ). Ở thông tin này là nói về dòng sản phẩm vòi rửa bát Eurogold, nhằm đem đến cho quý khách hàng thông tin về sản phẩm để có sự quyết định lựa chọn sử dụng vòi rửa bát loại nào, của thương hiệu nào là hợp lý nhất nhé.

Danh Mục Sản Phẩm Vòi Rửa Bát Eurogold:

-  Vòi rửa bát Eurogold không có dây rút

-  Vòi rửa bát Eurogold có dây rút

CHẤT LƯỢNG VÀ THÔNG TIN VỀ VÒI RỬA BÁT EUROGOLD 

Chậu và vòi bếp thương hiệu Eurogold Với định hướng ngay từ ban đầu là dòng sản phẩm nhập khẩu châu Âu cao cấp nên toàn bộ sản phẩm của Eurogold đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Dưới đây là một số thông tin về dòng sản vòi rửa bát Eurogold giúp bạn dễ hình dung và quyết định hơn.

Chế độ bảo hành:
►  Bảo hành vĩnh viễn han rỉ vật liệu inox 304
►  Bảo hành hoạt động trơn chu mượt mà của sản phẩm lên tới 3 năm.

Vòi rửa bát inox 304 cao cấp, không lo han gỉ, oxy hóa.

- Kiểu dáng đẹp, hiện đại, dễ dàng tương thích với nhiều kiểu chậu khác nhau.

Xoay 360 độ tiện lợi.

- Thiết kế linh hoạt, độ cao và độ rộng vừa phải giúp dễ dàng rửa bất kỳ loại vật dụng nào từ bát đĩa đến xoong nồi các loại.

- Mỗi vòi đều có phần lưới nhỏ được lắp ngay đầu trong của vòi giúp nước chảy ra êm hơn và không bị bắn ra ngoài gây ướt, bẩn nhà.

- Nhiều vòi còn được tích hợp thêm chức năng có thể kéo dài ra rất tiện dụng.

Đa phần vòi đều có 2 đường nước nóng lạnh riêng biệt thuận tiện.

CÓ NÊN LỰA CHỌN MUA VÒI RỬA BÁT EUROGOLD KHÔNG?

Nếu như nhu cầu của quý khách là đang mong muốn dùng loại vòi rửa bát có thương hiệu kèm chất lượng rất tốt mà chi phí vừa phải thì hãy lựa chọn vòi rửa bát Eurogold nhé!.
phụ kiện tủ bếp xinh mong muốn bán hàng với sự cố gắng tối ưu mọi chi phí không cần thiết để giá thành sản phẩm khi bán ra trên thị trường được cạnh tranh nhất, nên giá cả rất rẻ khi quý khách mua vòi rửa bát Eurogold ở đơn vị chúng tôi ( hoặc các thiết bị nhà bếp Eurogold khác) chiết khấu tối đa lên tới 50% cho bát kỳ sản phẩm nào nằm trong đơn phụ kiện tổng thể giá trị đơn thanh toán từ 20 triệu trở lên. Nếu quý khách mua 1 sản phẩm thì giá cả cũng rất rẻ chiết khấu tối đa trong khoảng (35% - 50%) tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể mà mức độ chiết khấu dao động chút không đáng kể. Thông tin từng sản phẩm cụ thể ở danh mục vòi rửa bát Eurogold nhé.

Tất tần tật về các mã sản phẩm vòi rửa bát Eurogold

Vòi rửa bát Eurogold EUF016M

Vòi rửa bát Eurogold EUF016M

Vòi rửa bát Eurogold EUF015M

Vòi rửa bát Eurogold EUF015M

Vòi rửa bát Eurogold EUF014M

Vòi rửa bát Eurogold EUF014M

Vòi rửa bát Eurogold EUF228M

Vòi rửa bát Eurogold EUF228M

Vòi rửa bát Eurogold EUF119MR

Vòi rửa bát Eurogold EUF119MR

Vòi rửa bát Eurogold EUF117BR

Vòi rửa bát Eurogold EUF117BR

Vòi rửa bát Eurogold EUF118BR

Vòi rửa bát Eurogold EUF118BR

Vòi rửa bát Eurogold EUF307C

Vòi rửa bát Eurogold EUF307C

Vòi rửa bát Eurogold EUF335C

Vòi rửa bát Eurogold EUF307C

Vòi rửa bát Eurogold EUF333CR

Vòi rửa bát Eurogold EUF333CR

Vòi rửa bát Eurogold EUF331D

Vòi rửa bát Eurogold EUF331D