Chậu rửa bát nhà bếp

 Chậu rửa bát nhà bếp là một trong những loại thiết bị nhà bếp được sử dụng thường xuyên, hằng ngày với tần suất cao trong mọi căn bếp. Bởi thế nên khi mua, đa phần mọi người đều quyết định đầu tư loại chậu rửa bát và vòi cao cấp, chất lượng bền chắc đảm bảo. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, hoặc chưa rõ ràng về thông tin nên nhiều gia chủ thường rất hay lựa chọn theo sự quảng cáo mà các đơn vị bán hàng đưa ra.

Chậu rửa bát Eurogold chất lượng đến từ Châu Âu

Chậu rửa bát nhà bếp Eurogold chất lượng Châu Âu

Các thông tin sai lệch mà các đơn vị bán hàng chậu và vòi thường quảng cáo như: Chậu rửa bát Hàn Quốc (thực chất không phải), chậu rửa bát inox 304 (thực chất không phải), chậu rửa bát giá rẻ (thực chất không phải vì rẻ dùng thời gian ngắn phải thay chậu mới hóa ra lại thành rất đắt)… mà gia chủ không rõ thường nghĩ là đúng theo như quảng cáo nên thường hay vội vàng mua những sản phẩm chậu rửa bát nhà bếp ngoài thị trường kém chất lượng (thực chất tiền nào của ấy, không có giá rẻ mà chất lượng lại tốt như quảng cáo), dùng được thời gian ngắn lại phải thay thế chậu rửa bát khác cho đúng chất lượng như mong muốn thì đúng là phải chịu tiền mất tật mang.

Vì thế Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh mong muốn quý khách hàng lựa chọn món hàng ưng ý nhất với nhu cầu và cân nhắc chi tiêu hợp lý nhất. Dưới đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm chậu rửa bát nhà bếp nhập khẩu châu Âu của thương hiệu Eurogold – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Bị Nhà Bếp tại Việt Nam hiện nay – hy vọng quý khách có thêm thông tin hữu ích trong quá trình chọn lựa, và yên tâm mua hàng ở đơn vị chúng tôi, cam kết 100% uy tín và chất lượng.

Một lần lựa chọn chậu rửa bát sử dụng chọn đời

Đảm bảo chất lượng chậu rửa bát Eurogold tuổi thọ trên 20 năm mà vẫn còn bền đẹp và lâu hơn thế cho đến khi gia chủ dùng lâu quá mà vẫn còn rất tốt, bền lâu quá cho đến khi chán thì thôi. Chậu và vòi bếp thương hiệu Eurogold Với định hướng ngay từ ban đầu là dòng sản phẩm nhập khẩu châu Âu cao cấp nên toàn bộ sản phẩm của Eurogold đều đặt chất lượng lên hàng đầu.

Chậu rửa bát thương hiệu Eurogold chất lượng tốt đầu thị trường

Chậu rửa bát Eurogold chất lượng của tốp 1 

- Chất liệu inox 304 cao cấp: Toàn bộ dòng chậu của chúng tôi đều được làm từ sus 304 tiêu chuẩn châu Âu, độ cứng 16G, chống bán dầu mỡ, chống oxy hóa cao.

- Khả năng chống thấm ngược: Bề mặt ngoài của chậu được phủ một lớp sơn chống thấm  ngược hạn chế hiện tượng ngưng tụ nước đồng thời bảo vệ tủ bếp không bị ngấm nước.

- Chống ồn, chống rung: Mặt sau của chậu được bọc một lớp cao su tổng hợp chống ồn khi các vật dụng nhà bếp khác va vào chậu, đồng thời chống rung động trong quá trình sử dụng chậu.

- Khả năng kháng khuẩn đặc biệt: Bề mặt bồn rửa chén được xử lý cẩn thận, đánh bóng thủ công và phủ một lớp nano kháng khuẩn, an toàn cho thực phẩm và sức khỏe cả gia đình bạn.

Rãnh thoát nước được thiết kế thông minh giúp thoát nước nhanh và ngăn mùi tốt.

Chậu rửa bát Eurogold tốp sản phẩm bán chạy

Chậu rửa bát thương hiệu Eurogold với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều diện tích bếp khác nhau. Thiết kế đẹp hiện đại, tôn lên đẳng cấp và phong cách cho căn bếp.

Chậu rửa bát Eurogold EUP18248

Chậu rửa bát Eurogold EUP18248

Chậu rửa bát Eurogold EUP28248

Chậu rửa bát Eurogold EUP28248

Chậu rửa bát Eurogold EUP39850

Chậu rửa bát Eurogold EUP39850

Chậu rửa bát Eurogold EUS18248

Chậu rửa bát Eurogold EUS18248

Chậu rửa bát Eurogold EUS28248

Chậu rửa bát Eurogold EUS28248

Chậu rửa bát Eurogold EUS38247

Chậu rửa bát Eurogold EUS38247

Chậu rửa bát Eurogold EUS55848

Chậu rửa bát Eurogold EUS55848

Chậu rửa bát Eurogold EUS58050

Chậu rửa bát Eurogold EUS58050

Chậu rửa bát Eurogold EUD37848

Chậu rửa bát Eurogold EUD37848

Chậu rửa bát Eurogold EUD27848

Chậu rửa bát Eurogold EUD27848

Chậu rửa bát Eurogold EUD88050

Chậu rửa bát Eurogold EUD88050

Chậu rửa bát Eurogold EUS68045

Chậu rửa bát Eurogold EUS68045

Chậu rửa bát Eurogold EUS67848

Chậu rửa bát Eurogold EUS67848

Chậu rửa bát Eurogold EUS98746

Chậu rửa bát Eurogold EUS98746

Chậu rửa bát Eurogold EUS88850

Chậu rửa bát Eurogold EUS88850

Chậu rửa bát Eurogold EUS68144

Chậu rửa bát Eurogold EUS68144

Chậu rửa bát Eurogold EUS47848

Chậu rửa bát Eurogold EUS47848

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin tổng quát về dòng sản phẩm chậu và vòi rửa bát thương hiệu Eurogold, hy vọng quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích trong quá trình chọn lựa và quyết định trước khi sửa sang hay làm mới căn bếp nhà mình! Sản phẩm chậu và vòi rửa bát chất lượng châu Âu của Eurogold chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không làm bạn hối hận!

Thông tin chi tiết hãy vào xem từng sản phẩm cụ thể nhé!

Chậu rửa bát Eurogold dòng chậu 1 hố

Chậu rửa bát Eurogold dòng chậu 2 hố

Bộ xiphong chậu rửa bát Eurogold với thiết kế thông minh tối ưu được không giam gầm bếp chỗ chậu rửa. Điều đó giúp cho gia chủ có thêm nhiều không gian để bố trí thêm đồ đạc. Vì là thiết kế thông minh và tiêu chuẩn Châu Âu nên có thể các đơn vị thi công, hoặc thợ lắp đặt chưa quen để lắp cho nhanh chóng, và dưới đây là video hướng dẫn lắp đặt bộ xiphong chậu rửa bát Eurogold, sẽ rất hữu ít cho những bạn thợ chưa quen lắp đặt xiphong kiểu dáng mới, hiện đại hơn.

Video hướng dẫn lắp đặt xiphong chậu rửa bát Eurogold