Giá Dao Thớt Hafele

GIÁ DAO THỚT HAFELE MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

Giá dao thớt Hafele là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều bởi đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Hafele, nó là thương hiệu mặc định nổi tiếng trong nghành nội thất nói chung cũng như nghành phụ kiện tủ bếp nói riêng. Với thương hiệu Hafele, giá dao thớt hafele chất lượng thì đã mặc định là tốt, tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng lựa chọn sản phẩm của Hafele vì giá cả sẽ đắt hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Giá dao thớt Hafele đem đến sự yên tâm về thương hiệu về chất lượng, sự tiện nghi, sự sang trọng cho người tiêu dùng.

Giá dao thớt Hafele được làm từ chất liệu inox 304, hoặc sơn phủ công nghệ nano với nhiều kiểu dáng và cách bố trí hiện đại, hệ thống ray trượt theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng Châu Âu theo mong muốn nhu cầu của người tiêu dùng.

Giá dao thớt Hafele là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Hafele.  Sản phẩm của HAFELE được chứng nhận hợp chuẩn Quốc tế về qui trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hợp chuẩn bảo vệ môi trường DIN EN ISO 14001 năm 2000, chứng nhận ISO 28000-2007 về quản lý an ninh cho chuỗi cung ứng toàn cầu

Giá dao thớt Hafele

Giá dao thớt Hafele

GIÁ DAO THỚT HAFELE GỒM CÓ NHỮNG LOẠI VÀ KÍCH THƯỚC NÀO?

Giá dao thớt hafele Kosmo sonata, inox 304 sản phẩm này kiểu dáng thông dụng và phổ thông, giá cả hợp lý phải chăng nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Giá dao thớt Hafele Omero multi, hợp kim sơn phủ nano. Với công nghệ sơn phủ nano chất lượng Châu Âu giá dao thớt này còn được đánh giá bền hơn vật liệu inox 304. Thiết kế sang trọng hiện đại, với nhiều công năng sử dụng rất thuận tiện cho việc cất trữ các món đồ dụng cụ nhà bếp phục vụ nấu ăn.

Giá dao thớt Hafele Kessebohmer thiết kế kiểu dáng hiện đại phong cách Châu Âu, đây là loại rất đắt vì mang đậm phong cách Châu Âu, là sản phẩm để khẳng định thương hiệu Hafele nó là sự khác biệt so với các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường.

Kích thước giá dao thớt hafele gồm có các mã hàng kích thước sau: kích thước giá dao thớt theo chiều sâu và chiều cao là kích thước tiêu chuẩn phù hợp với thiết kế tủ bếp hiện đại hiện nay mà các hãng đã tính toán thiết kế tối ưu để phù hợp với tủ bếp. Chúng ta chỉ cần quan tâm chính đến kích thước chiều rộng của giá dao thớt, giá dao thớt hafele gồm có các loại kích thước sau (kích thước theo chiều rộng):

Giá dao thớt hafele mã kích thước 200mm

Giá dao thớt hafele mã kích thước 250mm

Giá dao thớt hafele mã kích thước 300mm

Giá dao thớt hafele mã kích thước 350mm

Giá dao thớt hafele mã kích thước 400mm

Giá dao thớt hafele mã kích thước 450mm

Kích thước chi tiết từng sản phẩm hãy vào thông tin từng mã sản phẩm để xem chi tiết cụ thể nhé!.

MUA GIÁ DAO THỚT HAFELE GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Giá dao thớt Hafele mua hàng chính hãng giá rẻ tại phukientubepxinh nhé!. Đơn vị chúng tôi đã cắt giảm mọi chi phí lãng phí không cần thiết để có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng mà giá cả rẻ nhất. Với tiêu chí uy tín là trên hết điều đó đã chứng minh thực tế lâu nay ở Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh, hãy liên hệ với chúng tôi nhé, đơn vị chúng tôi tư vấn báo giá 24/7 ạ, điện thoại 0888 900 345.

Quý khách hàng đã từng tìm hiểu hoặc đang có ý định, hoặc giờ đang tìm kiếm những từ khóa sau: giá dao thớt, giá để dao thớt, gia dao thot hafele, kệ để dao thớt thông minh, kệ để dao thớt inox 304, giá để dao thớt tủ bếp…

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé để mua được những món đồ phụ kiện tủ bếp giá rẻ, cũng như mua được giá dao thớt hafele giá rẻ nhất nhé!.