Giá Bát Nâng Hạ

Giá Bát Nâng Hạ Mang Lại Sự Tiện Nghi Và Sang Trọng

Giá Bát Nâng Hạ

Giá bát nâng hạ tên gọi khác kệ chén nâng hạ là dòng giá bát di động của nghành phụ kiện tủ bếp thông minh được thiết kế dành cho các tủ bếp có hệ modul tủ bếp trên ở trên cao. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng giá để bát đĩa có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống nhờ có bộ tay nâng có cơ nâng hạ vững chắc với sức chịu tải lên đến 30kg. 

Giá bát nâng hạ có thể nói là một trong những sản phẩm được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng sử dụng của quý khách hàng, là dòng sản phẩm chủ đạo thực sự trong nghành Thiết Bị Nhà Bếp Thông MinhTrái ngược với giá để bát đĩa cố định, dòng sản phẩm lắp cố định vào 2 thành tủ bếp thì dòng sản phẩm này thiết kế thông minh có thể nâng lên hạ xuống giúp việc bảo quản, úp và lấy bát đĩa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với kiểu dáng thanh thoát, sang trọng, bộ giá bát nâng hạ còn được xem như một vật trang trí giúp nâng tầm không gian của căn bếp.

Phụ kiện tủ bếp xinh đơn vị tổng phân phối thiết bị nhà bếp sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm giá bát nâng hạ ( giá bát di động ) tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá bát nâng hạ Eurogold 

phụ kiện tủ bếp xinh giá bát nâng hạ Eurogold, giá bát nâng hạ Cariny, giá bát nâng hạ Hafele, giá bát nâng hạ Garis, giá bát nâng hạ giá rẻ ... luôn mang lại sự yên tâm và hài lòng tới quý khách hàng.


Hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ/videp lắp đặt giá bát nâng hạ Eurogold