Giá bát nâng hạ blum - tay nâng tủ bếp blum

Giá bát nâng hạ blum - Tay nâng tủ bếp blum là bộ sản phẩm kết hợp giữa 2 món sản phẩm lắp cho ô tủ giá để bát đĩa tủ bếp trên. Đối với tay nâng blum là sản phẩm của hãng Blum ( Áo), sản phẩm này đã trở nên mặc định cho việc chọn giải phát tốt nhất để lắp cơ cấu nâng của 2 cánh tủ mở lật lên phía trên, vì với tay nâng blum ( chức năng của nó là như cái bản lề thông minh giúp cho việc đóng mở cánh tủ một cách mượt mà êm ái) độ bền của nó là vĩnh viễn có khi tủ bếp hỏng mà tay nâng blum chưa hỏng. Đối với giá bát nâng hạ chức năng là để bát đĩa nhưng nó có thể di động, nâng lên hạ xuống được, giúp cho việc cất và sử dụng bát đĩa rất chi là thuận tiện, khi cần sử dụng dễ dàng trong tầm tay.

Giá bát nâng hạ blum - tay nâng tủ bếp blum lựa chọn như thế nào là tốt nhất, phù hợp nhất?

Tay nâng tủ bếp blum có 3 loại mã lực lắp cho 2 cánh tủ bếp có chiều cao tương ứng với 3 mã lực ý, cụ thể như sau:

tay nâng blum hf22: Tổng chiều cao 2 cánh tủ từ 560mm đến 710mm, chiều rộng cánh tối đa lên đến 1200mm

tay nâng blum hf25: Tổng chiều cao 2 cánh tủ từ 720mm đến 920mm, chiều rộng cánh tối đa lên đến 1200mm

tay nâng blum hf28: Tổng chiều cao 2 cánh tủ từ 930mm đến 1040mm, chiều rộng cánh tối đa lên đến 1200mm

giá bát nâng hạ blum và tay nâng tủ bếp blum

Giá bát nâng hạ blum là tên gọi khác cho cách bố trí lắp đặt trong ngăn tủ bếp trên bộ giá bát nâng hạ (giá bát di động) + bộ tây nâng blum aventos hf (hf22, hf25, hf28). Giá bát nâng hạ trên thị trường có 4 mã kích thước tiêu chuẩn, mã kích thước 600, 700, 800, 900 mm, Quý khách hàng xem thêm mục kích thước giá bát nâng hạ ở đây nhé.

Điểm danh giá bát nâng hạ của các hãng thiết bị nhà bếp thông minh

Giá bát nâng hạ Eurogold, giá bát nâng hạ Hafele, giá bát nâng hạ Garis, giá bát nâng hạ Cariny, giá bát nâng hạ Grob, giá bát nâng hạ Tokitar, giá bát nâng hạ Huge, giá bát nâng hạ Fulco.

Xem mục giá bát nâng hạ ở đây

Giá bát nâng hạ blum - Tay nâng tủ bếp blum mua hàng giảm giá khuyến mãi.

Mua theo combo cả bộ giá bát nâng hạ blum - tay nâng tủ bếp blum tính theo giá combo khuyến mãi, vui lòng liên hệ 0888 900 345 để biết chính sách khuyến mãi cũng như để có giá tốt nhất.

Ví dụ về một combo Giá bát nâng hạ blum - tay nâng tủ bếp blum.

Mã hàng: HF2235-TS800 ( Bao gồm: tay nâng Blum HF 22 + Giá nâng hạ bát đĩa inox 304 Tokitar TS800) ⇒ Giá khuyến mãi chỉ còn 5,945,000 VNĐ. ( đã bao gồm lắp đặt trong nội thành Hà Nội, nếu khách tỉnh đã bao gồm giao hàng tận nơi)

Tay nâng blum hf22 thông tin chi tiết xem ở đây

Giá nâng hạ bát đĩa Tokitar TS800 thông tin chi tiết xem ở đây.

giá bát nâng hạ blum-tay nâng tủ bếp blum

Ở trên chỉ là một số ví dụ 1 combo kết hợp lắp giá bát nâng hạ  tay nâng blum. Tùy vào nhu cầu của khách về giá thành, về màu sắc và kiểu dáng, tùy vào kích thước của tủ bếp để chọn mã sản phẩm cho phù hợp ạ, hãy liên hệ với chúng tôi 0888 900 345 tư vấn 24/7, cam kết giá rẻ nhất thị trường nhé!.