Tay nâng Blum ưu điểm vượt trội như thế nào?

Tay nâng blum AVENTOS mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu đến với tủ treo tường. Ngay cả những hệ thống tay nâng lớn và nặng nề đều có thể được mở rất dễ dàng. Điều khiến AVENTOS của thương hiệu Blum đặc biệt thiết thực là tay nâng này giúp người sử dụng nội thất có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ.


Chất lượng sản phẩm tay nâng Blum bền theo thời gian.

So với các dòng sản phẩm có chức năng tương tự là nâng cánh tủ treo tường thông thường là tủ bếp thì độ bền thủy lực chỉ được 3 đến 2 năm là lại phải thay mới. Nhưng với tay nâng blum thì bền vĩnh viễn theo chọn đời tủ treo tường. Đây cũng là 1 trong những lý do nổi bật mà tay nâng của hãng Blum lại được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Tùy theo chức năng thiết kế ban đầu, lắp cho cánh tủ đơn, hay cho cánh đôi, chức năng mở xếp hay mở song song mà giá thành của bộ tay nâng blum giao động từ hơn 1 triệu cho đến hơn 4 triệu vnđ.

tay-nang-blum

Tay nâng blum aventos HF lắp vào tủ bếp

Đơn vị nào đang phân phối tay nâng blum

Do nhu cầu sử dụng tay nâng blum là rất lớn, nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối tay nâng blum ví dụ như hãng, Hafele, Eurogold, Garis, Cariny...

Bắt đầu từ năm 2018 hãng Blum phân phối trực tiếp vào thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tay nâng blum rất nhiều của thị trường nên việc nhập và phân phối sản phẩm dễ dàng hơn. Ở đơn vị chúng tôi Phụ kiện tủ bếp xinh phân phối tay nâng blum giá cả sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung vì không phải nhập qua khâu trung gian nhập trực tiếp từ hãng.

Tay nâng blum đang bán chạy nhất tại Phụ kiện tủ bếp xinh

Đại đa số thiết kế tủ treo tường và thông thường là tủ bếp hiện nay đều làm cánh tủ đôi mở lật vì nó đơn giản mà tiện sử dụng. Cho nên nhu cầu sử dụng tay nâng blum aventos hf là rất lớn

Tay nâng blum hf28

Tay nâng blum hf25

Tay nâng blum hf22
Là 3 loại sản phẩm đang bán chạy nhất tại phụ kiện tủ bếp xinh

tay-nang-blum-hf22

Thi công lắp đặt tay nâng blum hf22 vào tủ bếp

tay-nang-blum-hf25

Thi công lắp đặt tay nâng blum hf25 vào tủ bếp

tay-nang-blum-hf28

Thi công lắp đặt tay nâng blum hf28 vào tủ bếp

Các điểm cộng mà chỉ có ở tay nâng blum

Lấy đồ không bị cản trở

Tay nâng blum AVENTOS giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Tủ treo tường có thể để mở mà không cản trở việc nấu bếp.

tay-nang-blum-aventos

Tay nâng blum Aventos

Đóng mở cực kỳ dễ dàng

Tay nâng blum AVENTOS kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn tủ treo tường không tay nắm, chỉ cần trang bị tay nâng này với công nghệ chuyển động như SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON.

Cố định tại bất cứ vị trí cần thiết nào

Điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn (nhờ cữ chặn có thể thay đổi được). Đồng thời, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

tay-nang-blum-aventos

Tay nâng blum Aventos có thiết kế hài hòa

Mặt trước lớn và rộng với khoảng hở nhỏ, tạo ra thiết kế mềm mại và liền mạch. Tay nâng blum AVENTOS giúp bạn đồng bộ thiết kế từ tủ treo tường đến tủ bếp dưới.