Bếp 3 vùng nấu từ Eurogold/EUH2131 Mã: EUH2131

Bếp 3 vùng nấu từ Eurogold/EUH2131

18,160,000đ-25% 13,620,000đ

Mã sản phẩm : EUH2131

Chiết khấu kép + Quà tặng tổng đơn

-20%
Quà tặng thêm keyboard_return
Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin bếp 3 vùng nấu từ/Inverter/kính SchottCeran/Eurogold EUH2131

Thương hiệu: EUROGOLD
Xuất xứ: Malaysia
Mã sản phẩm: EUH2131
Bảo hành: Chính hãng lên tới 3 năm
Kích thước sản phẩm (mm): 592W x 522D x 60H 
Kích thước khoét đá (mm): 560W x 490D
Điện áp: 220V/50Hz
3 vùng nấu cảm ứng điện từ
Công suất lò từ 1: 2300W – Booster 3000W
Công suất lò từ 2: 2300W – Booster 3000W
Công suất lò từ 3: 2300W – Booster 3000W

Tính năng sản phẩm:

- Mặt kính SchottCeran cao cấp số 1 của Đức
- Công nghệ biến tần Bridge Inverter tiết kiệm 35% điện năng, giữ nhiệt năng luôn ổn định, nấu ăn ngon hơn
- Có tới 9 cấp độ điều chỉnh nhiệt dùng cảm ứng trượt
- Chức năng Booster giúp công suất 1 vùng nấu lên 3000W
- Tốc độ gia nhiệt gấp đôi so với bếp truyền thống
- Tự động phát hiện vùng nấu và vùng nấu chỉ được kích hoạt khi phát hiện có nồi
- Chức năng rã đông cực tiện lợi, không còn phải chờ đợi nhiều giờ như giã đông truyền thống
- Bếp có nhiều lớp bảo vệ giúp thiết bị không bị ảnh hưởng khi điện áp thay đổi liên tục.
 

Công nghệ an toàn:

- Chức năng tạm dừng
- Chức năng chống trào nước
- Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi
- Chức năng khóa trẻ em
- Chức năng hẹn giờ thời gian nấu
- Chức năng bảo vệ quá nhiệt
- Tính năng chia sẽ công suất 2 vùng nấu tối đa 4500W
- Chỉ báo nhiệt dư trên vùng nấu
kích thước bếp 3 lò từ eurogold
Kích thước bếp từ EUH2131 Eurogold

Tính năng hiện đại và hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Eurogold EUH2131

Bếp 3 lò từ EUH2131 Eurogold  sử dụng công nghệ biến tần Bridge Inventer cảm biến thông minh giúp tiết kiệm được 35% điện năng tiêu thụ. Sử dụng công nghệ biến tần Bridge Inventer giúp cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, khả năng đun nhỏ liu riu ở mức có công suất thấp giúp bếp duy trì đều một nhiệt độ ổn đinh không bị đóng ngắt liên tục như các dòng bếp thông thường.

Thanh điều khiển cảm ứng trượt Slider 9 mức công suất độc lập cho 2 vùng nấu được ứng dụng công nghệ cảm biến rung bọt biển giúp cho người sử dụng dễ dàng điều khiển linh hoạt 2 vùng nấu cùng 1 lúc một cách an toàn và tiện dụng.

Chức năng Booster giúp công suất 1 vùng nấu lên tới 3000W. Chức năng Booster hay còn gọi là chức năng nấu ăn nhanh, sử dụng  chức năng này giúp cho công việc đun nấu trở nên nhanh chóng khi cần thiết, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hoạt động nấu nướng.

Bên cạnh chức năng Booster bếp từ EUH2131 Eurogold còn có tốc độ gia nhiệt gấp đôi so với bếp truyền thống. Với thiết kế mạch công suất lõi kép bếp điện từ EUH2131 Eurogold có khả năng đạt được mức công suất yêu cầu rất nhanh. Chỉ cần 8-10 giây bếp có thể đạt mức công suất 2500W,và có thể đun sôi nước nhanh gấp 2 lần so với các bếp từ truyền thống.

Tự động phát hiện vùng nấu và vùng nấu chỉ nóng lên khi có nồi là một tính năng cơ bản đều có ở các thiết bị bếp điện từ của thương hiệu Eurogold nói chung và bếp từ EUH2131 nói riêng.Nếu trường hợp chưa đặt nồi mà đã khởi động thì bếp sẽ phát tín hiệu cảnh báo lỗi không có nồi hoặc nồi không phù hợp.

Ngoài những tính năng trên, bếp từ EUH2131 của thương hiệu Eurogold là một trong số ít bếp từ trên thị trường được trang bị tính năng rã đông thực phẩm. Với cơ chế hoạt động hợp lý chức năng rã đông của bếp sánh ngang với chức năng rã đông của lò vi sóng. Từ nay, khi sử dụng bếp EUH2131 bạn sẽ không phải chờ đợi rã đông thực phẩm trong nhiều giờ nữa.

Chức năng tạm dừng ( Pause) : Bật chức năng tạm dừng bếp (Pause)khi đang đun nấu mà có sự cố, tình huống đột xuất…  Sau đó bạn có thể tiếp tục đun nấu trở lại bằng việc nhấn vào phím Pause hoặc nhấn vào thanh trượt Slider bếp sẽ hoạt động trở lại đúng như cài đặt trước đó khi khởi chạy.

Chức năng chống trào nước  (Water Overflow) : Trên tất cả sản phẩm bếp điện từ Eurogold đều tích hợp chức năng an toàn chống trào nước. Trong quá trình nấu vô tình nước tràn ra khu vực bàn phím điều khiển. Bếp sẽ phát âm thanh cảnh báo và sau 5 giây bếp sẽ tự động ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng không bị bỏng hay chập điện.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi : Trong quá trình đun nấu nếu nồi bị nhấc ra khỏi vùng nấu của bếp thì bếp sẽ tự ngắt công suất và không đun nấu cho vùng nấu đó nữa. màn hình sẽ hiển thị U và phát âm thanh cảnh báo cho người dùng.

Chức năng khóa trẻ em ( Child Lock) : Nhấn và giữ khóa trong vòng 3 giây để kích hoạt khóa trẻ em. Khi kích hoạt chức năng này các phím khác sẽ không sử dụng được ( trừ phím nguồn), để mở khóa nhấn và giữ phím khóa 3 giây để mở lại. Chức năng này để bảo vệ hoạt động của bếp trước các hành động vô tình bấm phím của trẻ em trong quá trình nấu.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng chức năng khóa trẻ em nếu vô tình thiết bị có nước ( bị trào, bị đổ..) trên mặt bếp chức năng chống trào sẽ lập tức kích hoạt phát âm thanh cảnh báo và tự động tắt bếp sau 5 giây.

Chức năng hẹn giờ, thời gian nấu : Bếp từ EUH2131 Eurogold có khả năng hẹn giờ độc lập từng vùng nấu. Với khoảng thời gian từ 00 -…..người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian đun nấu, bếp sẽ tự động ngắt khi hết thời gian đã cài đặt.

Chức năng bảo vệ quá nhiệt: Bếp từ EUH2131 Eurogold được thiết kế cảm biến nhiệt độ dưới mỗi vùng nấu, khi có hiện tượng quá nhiệt ( nồi đun bị cạn,cháy…) bếp sẽ chủ động ngắt công suất để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như đảm bảo không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tính năng chia sẻ công suất 3 vùng nấu tối đa 4500W: Khi một vùng nấu hoạt động ở mức công suất cao thì các vùng nấu còn lại sẽ tự động điều chỉnh để đảm bảo tổng công suất bếp không vượt 4500W, việc điều chỉnh này giúp bảo vệ cho các thiết bị điện khác trong gia đình không bị quá tải đường dây.

Chỉ báo nhiệt dư trên vùng nấu: Bếp sẽ cảnh báo bằng chữ “ H” khi vùng nấu còn nóng có nhiệt độ trên 60 độ C sau khi đun, chữ “ H” sẽ tự mất đi khi mặt bếp đã được giảm nhiệt xuống dưới 60 độ C.

Bếp 3 lò từ eurogold

Bếp 3 từ Eurogold EUH2131

Thiết kế tinh tế – kiểu dáng sang trọng bếp điện từ EUH2131

Bếp từ EUH2131 Eurogold được thiết kế tích hợp 2 vùng nấu thông minh. Nhờ cấu tạo và kết hợp của hai vùng nấu có trên bếp mà bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ và thời gian nấu nướng.Sử dụng được đa dạng các loại xoong nồi và có thể trực tiếp nấu các món ăn ngay trên mặt bếp như: nướng thịt, cá…)

Khoảng cách giữ các vùng nấu bếp từ và hồng ngoại được tính toán tỉ mỉ, đủ độ rộng để bạn có thể dễ dàng thao tác trong quá trình nấu nướng.

Bên cạnh thiết kế vùng nấu, Bếp từ EUH2131 Eurogold còn có một hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh, tinh tế và ấn tượng. Bếp có thể tiếp nhận cảm ứng ngay cả khi tay bạn đang ướt hay dính dầu mỡ.

Ngoài ra, Bếp từ EUH2131 Eurogold được làm từ kính SchottCeran cao cấp số 1 của Đức. Đây là loại kính rất cứng, bền và có thể chịu được nhiệt độ tối đa lên tới 1000 độ c, khả năng chịu được nhiệt độ đột ngột lên tới 750 độ c rất khó nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Bề mặt kính sáng bóng, không bám bẩn dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Mang đến một không gian bếp sang trọng và tinh tế.

 

     
Để Chi Tiết Hơn Về Chiết Khấu, Thông Tin Khuyến Mãi Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Nhận Báo Giá Chốt Đơn.    Hướng dẫn mua hàng
PHỤ KIỆN TỦ BẾP XINH
Địa chỉ: Số 56 - Ngõ 168 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: (024).6686.2385
Hotline: 0888.900.345
Zalo: 0888.900.345 - 098.58.099.58
Website: phukientubepxinh.info
Email: sale.phukientubepxinh@gmail.com