1. Quý Khách Hàng quan tâm tới sản phẩm vui lòng kết nối với chúng tôi một trong những cách sau.

- Gọi điện trực tiếp:  (024).6686.2385 - 0888.900.345 - 098.58.099.58

- Kết nối Zalo: 0888.900.345 - 098.58.099.58

- Nhắn tin qua Fanpage:

https://www.facebook.com/phukientubepxinh.info

- Đến trực tiếp Showroom: Số 56 Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

- Đặt trực tiếp trên website: Lựa chọn các sản phẩm mà quý khách hàng quan tâm ( Sau khi đã hiểu rõ về thông tin sản phẩm, lựa chọn món hàng phù hợp với các ô tủ bếp). Đặt mua các món hàng đã chọn và điền thông tin theo hướng dẫn. Cần tư vấn thêm về sản phẩm gọi ngay 0888.900.345 để tiếp tục đặt hàng. ( Chú ý: Đơn hàng đặt trực tiếp trên web chưa phải là đơn chốt chắn chắn 100%  ( là đơn hàng mô tả các món hàng và ý định của quý khách hàng định mua. Sau khi đơn vị chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng sẽ liên hệ ngay tới quý khách để xác nhận chi tiết về đơn hàng, với đơn hàng theo số lượng sẽ có quà tặng giảm trừ trực tiếp vào đơn hàng).

CHÚ Ý:

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, tư vấn sản phẩm phù hợp và tốt nhất, đơn vị chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Giá để trên Website là giá trên Catalogue của Nhà Sản Xuất, giá sản phẩm sẽ là giá cuối sau khi được chiết khấu đặc biệt giá tối ưu nhất khi Quý khách chốt đơn + Phần Quà Khuyến Mãi.

2. Với những đơn hàng Quý Khách đã chốt, nhận tiền đặt cọc của quý khách, đơn hàng đã giao hàng hoàn thành.

- Trong phạm vi đơn hàng có thêm gói khuyến mãi lắp đặt hoặc quý khách trả công lắp đặt cho đơn vị chúng tôi ( Đơn vị chúng tôi nhận lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội và lân cận). ⇒ Quý khách yên tâm về trách nhiệm và tinh thần phục vụ ạ, lắp đặt chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm.

- Với những đơn hàng không lắp đặt hoặc gửi đi tỉnh xa ⇒ Quý khách yêm tâm về món hàng nhận được, hàng đảm bảo đúng chủng loại và chính hãng, bảo hành tuyệt đối cho quý khách hàng nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất. Trong quá trình lắp đặt, cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt từ xa liên hệ trực tiếp ( hoặc kết nối zalo) 0888 900 345 để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết ạ.