Phụ kiện bếp Eurogold các món sản phẩm thông dụng và thiết yếu trong tủ bếp

Phụ kiện bếp Eurogold thông dụng là một nhóm các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh cơ bản đủ dùng trong căn bếp vẫn mang hàm giá trị: ngăn lắp, tiện nghi, sang trọng và hiện đại của thương hiệu Eurogold

Trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị nhà bếp thông minh, nhưng để lựa chọn mua những món hàng chất lượng chính hãng giá rẻ thì quả là rất băn khoăn và phân vân cho người tiêu dùng. Ngoài ra người tiêu dùng cần hiểu thêm về kích thước phụ kiện tủ bếp cho việc lên phương án làm tủ bếp được mượt mà và chơn chu hơn, tránh được sự việc khoang tủ bé hơn hoặc to hơn so với kích thước phụ kiện, tránh được sự việc cách bố trí phụ kiện vào các ô tủ không hợp lý.

Sau đây đơn vị chúng tôi xin giới thiệu các thông tin cơ bản, các sản phẩm thông dụng của hãng Eurogold  mà đơn vị chúng tôi đang phân phối, bán buôn, bán lẻ, báo giá 24/7.

Phụ Kiện Bếp Eurogold

Phụ kiện bếp Eurogold 

Phụ kiện bếp Eurogold các món hàng thông dụng cho tủ bếp thực tế và rõ dàng nhất hãy đến ngay Showroom Eurogold, địa chỉ: Số 56 ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Ở Showroom đơn vị chúng tôi đang trưng bày trực tiếp các sản phẩm, đa dạng về kích thước và mẫu mã của thiết bị bếp Eurogold. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập tại https://phukientubepxinh.info/ để xem toàn bộ thông tin về sản phẩm mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp, hoặc tham khảo các món hàng cơ bản sau đây.

Phụ kiện tủ bếp Eurogold

1.Tay nâng tủ bếp Blum

 xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/TAY-NANG-BLUM-n2.html

Tay nâng tủ bếp blum tuy không phải là hãng Thiết bị Eurogold như mục đã nêu ở trên nhưng là sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp hiện đại thiết kế cánh mở lật. Tây nâng tủ bếp Blum kết hợp với phụ kiện Eurogold tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Đây là sản phẩm của hãng Blum đã trở thành thông dụng và nổi tiếng trên thị trường, một giải phát vĩnh cửu chức năng mở lật 2 cánh tủ bếp lên trên.

Phụ kiện Eurogold

2. Giá để bát đĩa trong tủ bếp

Giá để bát đĩa trong tủ bếp là sản phẩm thiết thực nhất trong tủ bếp, một căn bếp hiện đại không thể thiếu loại sản phẩm này. Tùy theo không gian diện tích khu bếp, tùy theo nhu cầu sử dụng, tùy theo sự lựa chọn hợp lý mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên sự lựa chọn khác nhau nằm trong các loại giá để bát đĩa tủ bếp sau đây:

► Giá để bát đĩa di động: Xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/Gia-Bat-Nang-Ha-Eurogold-l5.html

► Giá để bát đĩa tủ bếp cố định: Xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/GIA-BAT-CO-DINH-n3.html

► Giá để bát đĩa tủ bếp dưới: Xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/GIA-XOONG-BAT-DIA-TU-DUOI-n23.html

 

Phụ kiện tủ bếp Eurogold
 

3. Giá để xoong nồi 

Giá để xoong nồi trong tủ bếp cũng rất chi là quan trọng và thiết thực, giúp cho gia chủ khi vào bếp nấu ăn được thuận tiện và dễ chịu hơn. Giúp cho căn bếp của gia chủ gọn gàng ngăn lắp hơn. Nếu không gian căn bếp của gia chủ bé xinh thì lại càng phải lắp bộ giá để xoong nồi vì đây là thiết bị nhà bếp thông minh với một ô tủ nhỏ bé đã bố trí được 2 tầng để xoong nồi vô cùng thuận tiện và sang trọng. Quý khách hàng có thể thể xem thông tin

Giá để xoong nồi Eurogold: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/GIA-DE-XOONG-NOI-n5.html

4. Giá để dao thớt tủ bếp 

Giá để dao thớt tủ bếp là sản phẩm thông dụng và nên phải có, nếu không có thì quả là khó chịu khi vào bếp. Chỉ với một ô tủ kích thước chiều rộng từ 20 đến 40 cm là có thể bố trí một giá để dao thớt tủ bếp đa năng để rất nhiều đồ dụng cụ nấu nướng cho đến chai lọ gia vị. Thiết bị bếp này thường được bố trí gần ô chậu rửa cho việc thuận tiện khi sử dụng. Nếu gia chủ không lắp giá để chai lọ gia vị riêng biệt thì giá để dao thớt nên bố trí ở khoảng giữa của ô tủ chậu rửa và ô tủ để bếp nấu, vì với chức năng để thêm được chai lọ gia vị gia chủ có thể dễ dàng sử dụng khi nấu ăn.

Giá để dao thớt tủ bếp: Xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/GIA-DE-DAO-THOT-n9.html

Thiết bị bếp Eurogold

5. Chậu rửa và vòi rửa bát tủ bếp

Chậu rửa và vòi rửa bát tủ bếp là 2 món hàng phổ thông không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Món này đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất, nhưng thường đại đa số là người tiêu dùng phải mua chậu và vòi rửa bát không đúng với chất lượng mà số tiền mình bỏ ra. Chậu và vòi rửa bát Eurogold đa dạng mẫu mã kiểu dáng, vật liệu inox SUS304 bảo hành han rỉ vĩnh viễn, bề mặt xử lý đánh bóng được phủ nano kháng khuẩn, mặt ngoài chậu được phủ lớp sơn chống thấm ngược và gia cố thêm lớp cao su tổng hợp chống ồn, chống rung động.

► Chậu rửa bát nhà bếp Eurogold: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/CHAU-RUA-BAT-EUROGOLD-n35.html

► Vòi chậu rửa bát Eurogold: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/VOI-CHAU-RUA-BAT-n34.html

Phụ kiện Eurogold

6. Hút mùi và bếp điện từ

Hút mùi và bếp điện từ là cặp đôi sản phẩm không những phục vụ chính cho việc nấu ăn mà nó còn làm đẹp sang trọng hiện đại thêm cho căn bếp. Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu nên việc lựa chọn hút mùi và bếp điện từ của hãng nào là tốt nhất sẽ là sự lựa chọn băn khoăn rất nhiều của người tiêu dùng. Quý khách hãy tham khảo thêm mục này của hãng Eurogold nhé, với chính sách bảo hành và bảo trì, chất lượng và giá cả tổng hợp các điều đó đây cũng là phương án lựa chọn tốt nhất.

Máy hút mùi tủ bếp: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/May-Hut-Mui-Eurogold-l39.html

Bếp từ Eurogold: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/Bep-tu-Eurogold-l40.html

Thiết bị bếp Eurogold

7. Thùng đựng gạo và thùng đựng rác tủ bếp.

Thùng đựng gạo và thùng đựng rác tủ bếp 2 món sản phẩm này đại đa số người tiêu dùng đã có phương án 2 cho việc đựng gạo và đựng rác. Tuy nhiên với căn bếp hiện đại thì đây là sản phẩm quan trọng và hữu ích. Với thùng gạo cất giữ và lấy ra sử dụng rất chi là đảm bảo và thuận tiện, với thùng đựng rác tủ bếp chúng ta có thể để rác tạm thời ngay lập tức trong lúc nấu ăn, để rác trong ngày thuận tiện và đơn giản, nếu để rác qua ngày thì ở thùng rác đã có lắp đậu kín ngăn mùi và trông rất sạch sẽ.

Thùng gạo: Xem thông tin chi tiết tại https://phukientubepxinh.info/THUNG-GAO-EUROGOLD-l10.html

Thùng rác tủ bếp: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/THUNG-DUNG-RAC-THONG-MINH-n17.html

 

8. Giá để gia vị

Giá để gia vị tủ bếp không phải là món hàng ưu tiên trong tủ bếp vì nếu mọi người lắp giá để dao thớt đa năng thì nó đã có thêm chức năng để gia vị chai lọ rồi. Tuy nhiên nếu bố trí lắp thêm được giá để gia vị chai lọ thì rất chi là thuận tiện và gọn gàng. Tất cả các chai lọ gia vị nấu nướng được cất giữ một cách gọn gàng, khi cần thì xử dụng ngay trong tầm tay, nếu bố trí được trong tủ bếp thì đây cũng là một trong những sản phẩm rất thiết thực.

Giá để gia vị tủ bếp: Xem thông tin tại https://phukientubepxinh.info/KE-DUNG-GIA-VI-n6.html

 

Phụ kiện bếp Eurogold
 

Bảng giá phụ kiện tủ bếp Eurogold

Bảng giá phụ kiện tủ bếp Eurogold và danh mục sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại ( zalo) 0888.900.345 để biết thông tin chi tiết về giá bán buôn, bán lẻ nhé!. Đơn hàng chốt sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá công bố ạ, vì đơn vị chúng tôi với phương châm bán hàng lấy công làm lãi, mong được sự ủng hộ và tin yêu từ quý khách hàng.

Ngoài các sản phẩm cơ bản thiết yếu cho tủ bếp đã được giới thiệu ở trên, phụ kiện bếp Eurogold còn có rất nhiều sản phẩm mới và cao cấp, điều đó tạo nên sự đa dạng sản phẩm, nhiều chức năng hữu ích, hãy liên hệ với chúng tôi nhé để biết thông tin chi tiết hơn về từng món sản phẩm.

Video giới thiệu về Phụ Kiện Bếp Eurogold

 

 

     

TIN LIÊN QUAN

 • Điểm Danh Máy Hút Mùi Âm Tủ Kéo Rút Mã Kích Thước 900mm

  Điểm Danh Máy Hút Mùi Âm Tủ Kéo Rút Mã Kích Thước 900mm

  Máy hút mùi âm tủ kéo rút mã kích thước 900mm của các hãng Thiết Bị Nhà Bếp trên thị trường như: Hafele, Canzy, Eurosun, Cata, Sevilla, Faster, Bosch, Eurogold, Teka...

 • Hãy đồng hành cùng nhau Gia Dụng Hồng Kỳ và Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh

  Hãy đồng hành cùng nhau Gia Dụng Hồng Kỳ và Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh

  Gia Dụng Hồng Kỳ và Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh là đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp gia dụng và phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam. Với Phụ Kiện Tủ Bếp Xinh là đơn vị Tổng Phân Phối Thiết Bị Nhà Bếp uy tín & chất lượng còn với Gia Dụng Hồng Kỳ là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Sứ mệnh của họ là mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tốt nhất để nâng cao trải nghiệm nấu nướng và sắp xếp không gian tủ bếp.

 • Giá để xoong nồi, mẫu thông dụng và hot nhất năm 2023

  Giá để xoong nồi, mẫu thông dụng và hot nhất năm 2023

  Giá để xoong nồi là một trong những dòng phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong bất cứ căn bếp hiện đại nào. Nó không chỉ giúp bạn bảo quản, sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp, gọn gàng mà hơn thế nó còn thể hiện được đẳng cấp và tầm vóc của gia chủ cũng như góp phần giúp căn bếp thêm tiện nghi sang trọng hơn. Dưới đây là thông tin cụ thể một số dòng giá để xoong nồi, giá xoong nồi bát đĩa đa năng của hãng Eurogold cơ bản giúp bạn dễ dàng hình dung và phân loại, chọn lựa những sản phẩm phù hợp với gia đình mình!

 • Lựa chọn giải pháp tối ưu - Chủ đề tay nâng tủ bếp

  Lựa chọn giải pháp tối ưu - Chủ đề tay nâng tủ bếp

  Theo thiết tủ bếp hiện đại khoang tủ để giá bát tủ trên thường làm cánh tủ mở lật

 • 30 Mẫu phụ kiện tủ bếp Eurogold đẹp - chính hãng bán chạy Tại Hà Nội

  30 Mẫu phụ kiện tủ bếp Eurogold đẹp - chính hãng bán chạy Tại Hà Nội

  Các mẫu phụ kiện tủ bếp Eurogold tại Hà Nội đẹp luôn là gợi ý hoàn mĩ được hàng triệu gia đình lựa chọn cho phòng bếp hiện đại. Phụ kiện tủ bếp Xinh gợi ý BST 30 mẫu phụ kiện tủ bếp Eurogold đẹp - chính hãng bán chạy Tại Hà Nội chắc chắn sẽ khiến quý vị thích thú.

 • Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

  Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

  Mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ ở đâu tốt nhất? Mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp giá rẻ tại Hà Nội, địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp uy tín nên đến đâu? Bỏ những băn khoăn đi và hãy tham khảo ngay một số gợi ý mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây.

 • +99 Mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp Hot nhất 2018 - phụ kiện tủ bếp inox

  +99 Mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp Hot nhất 2018 - phụ kiện tủ bếp inox

  Phụ kiện tủ bếp xinh tổng hợp những mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp bán chạy nhất xu hướng 2017 - 2018, mẫu phụ kiện tủ bếp hot được mua nhiều nhất giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian tối đa trong việc tìm kiếm đồ dùng và tiện lợi hơn trong nấu nướng.

 • ​Phụ Kiện Tủ Bếp Bằng Inox - Xu Hướng Chọn Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Hot Nhất 2018

  ​Phụ Kiện Tủ Bếp Bằng Inox - Xu Hướng Chọn Mua Phụ Kiện Tủ Bếp Hot Nhất 2018

  Mỗi một không gian sống đều luôn có cố định một gian bếp, nhưng gian bếp đó đẹp thôi thì chưa đủ nó phải bền, đẹp, thông minh và tiện dụng. Phụ kiện tủ bếp bằng inox được xem là xu hướng trong năm 2018 được hàng triệu không gian nội thất cao cấp “trọng dụng”. Dưới đây chính là một số ưu điểm nổi bật lý giải vì sao phụ kiện tủ bếp inox trở thành xu hướng Hot nhất 2018 được nhiều gia đình chọn mua.

 • 5 Mẫu Phụ Kiện Tủ Bếp Nên Có Trong Căn Bếp Của Bạn

  5 Mẫu Phụ Kiện Tủ Bếp Nên Có Trong Căn Bếp Của Bạn

  Để có một căn bếp sang trọng, hiện đại cần có những mẫu phụ kiện tủ bếp tiện dụng và thông minh. Phụ kiện tủ bếp không chỉ thể hiện sự am hiểu về phong cách mà còn thể hiện sự am hiểu về xu hướng sử dụng hiện nay.